首页 八卦内容详情
英式二十一点 (www.ad6868.vip):

英式二十一点 (www.ad6868.vip):"Nàng Nắng Xuân" Ha Yoon Kyung tỏa sáng trong phim đóng cùng Shin Hye Sun

分类:八卦

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ETH单双博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的ETH单双博彩登录网址、ETH单双博彩备用网址、ETH单双博彩最新网址、ETH单双博彩手机网址、ETH单双博彩管理网址、ETH单双博彩会员网址。提供ETH单双博彩APP下载,ETH单双博彩APP包含ETH单双博彩代理登录线路、ETH单双博彩会员登录线路、ETH单双博彩信用网开户、ETH单双博彩现金网开户、ETH单双博彩会员注册、ETH单双博彩线上投注等业务。

Hồi năm ngoái, bộ phim mang đầy tính nhân văn Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đã tạo nên một cơn sốt cực lớn. Park Eun Bin dĩ nhiên là ngôi sao sáng nhất. Thế nhưng bên cạnh đó, Ha Yoon Kyung cũng giành được nhiều tình cảm từ khán giả khi hóa thân thành Choi Soo Yeon, một cô gái giỏi giang, tử tế có biệt danh "Nắng Xuân".

Ha Yoon Kyung đảm nhận nhân vật Yoon Cho Won trong phim See you in my 19th life.

Từ trước tới nay, Ha Yoon Kyung thường đảm nhận những vai phụ hoặc vai khách mời ở các dự án dài tập. Thế nhưng giờ đây, cô đã có vai chính đầu tay trong một bộ phim truyền hình. Cụ thể, đó là tác phẩm See you in my 19th life đóng cùng Shin Hye Sun.

Trong See you in my 19th life, Ha Yoon Kyung đảm nhận nhân vật Yoon Cho Won. Đây là một nữ kiến trúc sư trẻ với những nét tính cách đặc trưng là can đảm, kiên cường và tốt bụng. Tuy nhiên, đằng sau đó dường như là một tâm hồn bị tổn thương.

,

百家乐游戏规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐游戏规则登录网址、百家乐游戏规则备用网址、百家乐游戏规则最新网址、百家乐游戏规则手机网址、百家乐游戏规则管理网址、百家乐游戏规则会员网址。提供百家乐游戏规则APP下载,百家乐游戏规则APP包含百家乐游戏规则代理登录线路、百家乐游戏规则会员登录线路、百家乐游戏规则信用网开户、百家乐游戏规则现金网开户、百家乐游戏规则会员注册、百家乐游戏规则线上投注等业务。

,

Yoon Cho Won là vai chính đầu tay của Ha Yoon Kyung trong một bộ phim truyền hình.

Nữ diễn viên hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tác phẩm mới của mình.

Vào thời điểm mất đi người chị gái yêu quý của mình, cuộc sống của Yoon Cho Won như muốn sụp đổ. Bởi lẽ đó, cô phải cố gắng rất nhiều để duy trì sự tươi sáng, lạc quan của mình. Rõ ràng, đây là một nhân vật có chiều sâu và với vai diễn lần này, Ha Yoon Kyung hứa hẹn sẽ được trao nhiều "đất diễn" để thể hiện tài năng của mình.

Ngoài Ha Yoon Kyung, See you in my 19th life còn có 3 diễn viên chính khác là Shin Hye Sun, Ahn Bo Hyun và Ahn Dong Goo.

Nói thêm về See you in my 19th life, ngoài Ha Yoon Kyung thì bộ phim còn có 3 diễn viên khác cũng thuộc tuyến chính là Shin Hye Sun (vai Ban Ji Eun), Ahn Bo Hyun (vai Moon Seo Ha) và Ahn Dong Goo (vai Ha Do Yoon).

Bộ phim "See you in my 19th life" sẽ lên sóng tvN vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 17/6.

,

英式二十一点www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的英式二十一点登录网址、英式二十一点备用网址、英式二十一点最新网址、英式二十一点手机网址、英式二十一点管理网址、英式二十一点会员网址。提供英式二十一点APP下载,英式二十一点APP包含英式二十一点代理登录线路、英式二十一点会员登录线路、英式二十一点信用网开户、英式二十一点现金网开户、英式二十一点会员注册、英式二十一点线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论