首页 游戏内容详情
Murim Đăng nhập Chương 127 Ngày phát hành: Sự xuất hiện của Kiếm sĩ Hổ từ Zhongah Sect

Murim Đăng nhập Chương 127 Ngày phát hành: Sự xuất hiện của Kiếm sĩ Hổ từ Zhongah Sect

分类:游戏

标签: # Kéo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Murim Login Chương 127 bắt đầu sau The Sleeping Dragon Of Shanxi, Jin Vs. The Destruction Bloom Fist kết thúc. Jin cảm thấy mệt mỏi sau khi giáng đòn chí mạng vào The Destruction Bloom Fist và quyết định kết thúc trận chiến bằng một nước đi đặc trưng. Cuộc đấu tay đôi này đã bắt đầu sau khi không còn người nào đứng vững để đối mặt với Nắm đấm nở hoa hủy diệt, nhưng Jin đã quyết định chấm dứt chuỗi chiến thắng.

Chương này bắt đầu sau khi Jin đánh lừa The Destruction Bloom Fist và xuất hiện phía sau anh ta trong khi đặt Ngọn giáo huyền thoại vào cổ The Destruction Bloom Fist. Jin hỏi The Destruction Bloom Fist liệu anh ta có nghĩ rằng anh ta cứng rắn không và quyết định đưa anh ta vào giấc ngủ bằng cách bóp cổ anh ta vì anh ta không chịu khai thác hoặc bỏ cuộc. Những người bảo vệ ở lối vào nghe thấy ai đó la hét và nhận xét rằng có vẻ như cuộc chiến đã kết thúc.

Người bảo vệ đầu tiên hỏi ai đã thắng, và anh chàng thứ hai trả lời rằng Lord’s Punk của họ đã thắng. Anh ấy thắc mắc tại sao người bảo vệ thứ hai nghĩ rằng Lord’s Punk đã thắng. Người bảo vệ đầu tiên nhắc nhở anh chàng thứ hai mà họ đang nói đến, The Destruction Bloom Fist, một trong Ultimate Plum Blossom Trio. Anh chàng thứ hai trả lời rằng Lord’s Punk là người duy nhất có thể đánh bại The Destruction Bloom Fist, và người chiến thắng xứng đáng trở thành Chúa tể của anh ta.

Chúng tôi đang chết Đăng nhập

Người bảo vệ đầu tiên không thể tin rằng người bảo vệ tự phụ đang ủng hộ Jin. Anh ta bảo vệ người bảo vệ tự mãn về phía anh ta vì The Destruction Bloom Fist không phải là một trò đùa. Những người bảo vệ tự phụ nhận ra rằng không có bên nào, và Jin đã nói với anh ta điều đó trong quá khứ. Anh ấy nhận ra rằng Jin đã đến gặp anh ấy và đề nghị bắt tay, nói rằng, “Này, Võ sĩ Hyuk, hãy trở thành cánh tay phải của tôi.” Người bảo vệ đầu tiên nhận xét rằng cậu chủ trẻ thứ ba không phát âm theo cách của Hyuk.

Trước đây trên Murim Đăng nhập Chương 126

Hyuk và người bảo vệ đầu tiên tranh cãi xem ai hiểu cậu chủ trẻ thứ ba hơn. Nhân vật kỳ lạ đến và nhận ra rằng các chiến binh đã tập hợp cho Murim Faction và đang gây ồn ào. Hyuk chặn lính canh lại gần lối vào và chĩa mũi tên vào họ. Hyuk tiết lộ rằng anh ấy là trưởng nhóm của gia đình Taiyuan Jin và yêu cầu những người trước mặt họ cho biết họ là ai và tại sao họ lại ở đây.

,

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

OG với bộ râu dài tiết lộ rằng anh ta đến từ Zhongah Sect, The Tiger Swordsman. Tiger Swordsman tiết lộ anh đến đây để gặp Jin Taekyung và Cheon Pung. Hyuk nhận ra rằng mình đã nghe được điều gì đó về phái Zhongah. Bên trong đấu trường, những người hâm mộ tự hỏi Jin đã làm gì để hoàn thành The Destruction Bloom Fist, và họ yêu cầu chú Cheong Pung giải thích loại võ thuật mà Jin đã sử dụng.

chul woo

Cheon Pung tiết lộ rằng Jin chỉ học được một công việc và kỹ thuật thương và sử dụng nó nhanh hơn The Destruction Bloom Fist, Chul Wool. Một trong những chiến binh nhận ra rằng Jin đã vượt qua giới hạn thể chất của mình mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ môn võ nào khác và nghĩ rằng điều đó là không thể. Cheon Pung trả lời rằng mọi thứ đều có thể xảy ra với Jin, và anh ấy đã từng huấn luyện Jin trong quá khứ.

Jin được huấn luyện trong hai ngày với Cheon; anh ta đọc và phản công Tiger Fist phía bắc trong hai ngày. Nhưng nếu Chul Woo biết về Jin, anh ấy sẽ chiến đấu với Jin theo cách khác. Người chiến binh nhận ra rằng một thứ cần nhiều năm để thành thạo lại dễ dàng thành thạo đối với Jin trong vòng hai ngày. Anh tự hỏi tại sao Cheon lại muốn ở gần Jin mặc dù anh ấy là một chàng trai mạnh mẽ và không cần sự giúp đỡ. Chúa công bố rằng trận chiến đã kết thúc, nhưng Chul Woo không chấp nhận thất bại.

Murim Đăng nhập Chương 127 Ngày phát hành

Murim Login Chương 127 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2022. Chul Woo nắm lấy tay Jin và quyết định ko Jin. Nhưng Jin KO’d Chul Woo bằng đầu nắm đấm của mình. Người hâm mộ hô vang rằng Con rồng ngủ quên của Sơn Tây đã đánh bại The Destruction Bloom Fist. Xem Murim Login Chương 127 cập nhật và tin tức mới nhất bên dưới.

Đọc Murim Login Chương 127 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Murim Login Chương 127 trực tuyến trên các trang web chính thức. Chúa hỏi liệu ai đó có muốn thách đấu Jin, Con rồng đang ngủ của Sơn Tây không. Tiger Swordsman gặp Jin trong chương tiếp theo của Đăng nhập Murim. Đăng nhập Murim cung cấp các chương miễn phí. Hãy gặp nhau sau khi Murim Login Chương 127 được phát hành.

Cũng đọc: Quest Supremacy Chương 56 Ngày phát hành: Haru và Kim hoàn thành hai nhiệm vụ

,

线上博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论