首页 快讯内容详情
皇冠最新登陆网址(www.hg108.vip):Khánh Hòa lên tiếng về biểu tượng lạ trên đường vào Nha Trang

皇冠最新登陆网址(www.hg108.vip):Khánh Hòa lên tiếng về biểu tượng lạ trên đường vào Nha Trang

分类:快讯

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Người dân lạ lẫm với 3 trụ sắt xây dựng giữa đường Võ Nguyên Giáp. Ảnh: L.H.

Theo quan sát ngày 17/11 của Tiền Phong, tại dải phân cách đường Võ Nguyên Giáp, TP Nha Trang, có 3 trụ sắt được cắm xuống đất, nằm so le, phía trên có 4 nhánh nhỏ hướng lên trời với màu sắc chủ đạo là trắng và xanh dương. Nhiều người dân không hiểu mục đích, ý nghĩa của biểu tượng này bởi nó không có bối cảnh xung quanh.

Theo Ban quản lý (BQL) dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hòa, 3 trụ sắt nói trên nằm trong kế hoạch tổng thể nhằm chỉnh trang đô thị trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp.

Tháng 7/2021, UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt dự án trồng cây xanh dải phân cách đường Võ Nguyên Giáp nhằm phủ xanh phần dải phân cách. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 85 tỉ đồng do BQL dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hòa làm chủ đầu tư.

,

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Quá trình thi công, chủ đầu tư sẽ san nền, đắp đất cơ bản thấp hơn phần làn xe chạy tại đường Võ Nguyên Giáp 40-75 cm để tạo thoát nước. Riêng cây xanh được bố trí thành 3 tầng, cây cao ở giữa, thấp dần ra ngoài mép đường và dải 5,5 m sát mép đường trồng cỏ hoặc cây hoa thấp.

Chủ đầu tư cho biết sẽ đặt cổng chào tại khu vực 3 trụ sắt này. Ảnh: L.H.

Ông Quách Thanh Sơn, Giám đốc BQL dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hòa, cho biết theo phương án thiết kế sẽ có cổng chào ở điểm đầu và điểm cuối tuyến tại khu vực 3 trụ sắt này với điểm nhấn là các biểu tượng đặc trưng vùng đất Khánh Hòa.

Dự kiến, điểm đầu và điểm cuối của biểu tượng này đặt thêm dòng chữ “Welcome to Nha Trang” và “See You Again”. “Trụ sắt đặt ở hai đầu tuyến đường Võ Nguyên Giáp có ý nghĩa cánh tay chụm lại thể hiện sự đoàn kết, vươn lên của tỉnh Khánh Hòa”, ông Sơn nói.

,

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论