首页 快讯内容详情
皇冠登三出租:Cháy lớn tại nhà trọ có nhiều sinh viên

皇冠登三出租:Cháy lớn tại nhà trọ có nhiều sinh viên

分类:快讯

标签: # soi cầu xsmb vip

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠登三出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ngày 24-10, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy nghiêm trọng tại một nhà trọ mới xảy ra trên địa bàn.

Nhiều xe máy bị thiêu rụi. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 45 phút ngày 23-10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại căn nhà trong ngách 132/1 Cầu Giấy, phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy), kèm theo những cột khói bốc cao.

Nhận được thông tin, Trung tâm chỉ huy Công an TP Hà Nội đã điều động Công an quận Cầu Giấy đưa nhiều phương tiện và cán bộ, chiến sĩ có mặt làm nhiệm vụ.

Ngay khi đến hiện trường, nhận định đám cháy xảy ra tại nhà trọ có nhiều người mắc kẹt bên trong, tổ công tác đã phong tỏa khu vực, hướng dẫn người dân di chuyển an toàn. Khoảng 30 phút sau, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Vụ cháy không có thiệt hại về người, nhiều xe máy của sinh viên để dưới tầng 1 khu nhà cùng nhiều đồ vật khác bị thiêu rụi. Trong quá trình chữa cháy, Công an quận Cầu Giấy đã kịp thời đưa hơn 10 người thoát khỏi đám cháy.

NÓI THẲNG: Đất vàng biến thành của riêng, ai hưởng lợi?
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论